Theo nội dung thông báo trên Thư mời họp mặt cựu học sinh, đến ngày 01/01/2018, nhà trường sẽ ngưng tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp về Chương trình họp mặt, đồng thời kể từ thời điểm này, Trường sẽ tổng hợp danh sách cựu học sinh đăng ký cuối mỗi tuần để cựu học sinh nắm. Sau đây là danh sách cựu học sinh đã đăng ký dự Họp mặt Tết Mậu Tuất 2018, cập nhật đến ngày 09/01/2018.

Các em cựu học sinh đăng ký tiếp tục đăng ký tham dự họp mặt đến hết ngày 30 tháng 01 năm 2018.

Nhà trường lưu ý thêm: Khi đăng ký, các em hãy đọc kỹ những nội dung đã hướng dẫn và thực hiện nội dung đăng ký chính xác, để Trường dễ tổng hợp và có đầy đủ thông tin.

Trường sẽ họp để bàn bạc về công tác tổ chức trong tuần này và sẽ có phương án liên lạc lại với các em cựu học sinh để xác nhận. Các em cựu học sinh cập nhật website của Trường thường xuyên để nắm thông tin kịp thời nhé!

Ban Tổ chức.