A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền dự phòng, cai nghiện ma túy

Sáng ngày 02 tháng 12 năm 2019, Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội An Giang tổ chức tuyên truyền dưới cờ về dự phòng và cai nghiện ma túy trong học sinh, sinh viên trong buổi sinh hoạt dưới cờ cho 700 học sinh khối 11 và 12 của trường THPT Ung Văn Khiêm.

Tham dự buổi tuyên truyền có ông Nguyễn Văn Chủng - Phó trưởng phòng Công tác Chính trị, tư tưởng của Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang cùng với đại diện Sở Lao động, Thương binh và Xã hội An Giang.

Ông Nguyễn Văn Chủng - Phó trưởng phòng Công tác Chính trị, tư tưởng

Buổi tuyên truyền kéo dài 45 phút với những kiến thức và ví dụ cụ thể, sinh động về các loại ma túy, mức độ ảnh hưởng của các loại ma túy đến người nghiện. Tuyên truyền viên cũng giúp các em học sinh phát hiện người nghiện ma túy bằng một số dấu hiệu cơ bản, đồng thời đưa ra những cảnh báo của việc sử dụng ma túy khi việc sử dụng ma túy và các chất tương tự ngày càng tràn lan, trong đó có cả học sinh và sinh viên.

Đây là một hoạt động thiết thực, đã giúp học sinh nhà trường bổ sung, cập nhật những thông tin, nhận biết về các loại ma túy mới. Qua đó, nâng cao hơn nữa nhận thức của học sinh về mục đích ý nghĩa, yêu cầu của công tác phòng chống ma túy trong học đường nhằm ngăn chặn triệt để không cho ma túy xâm nhập vào học đường, cũng như xây dựng môi trường an toàn, lành mạnh, không ma túy cho các em học sinh.

Huỳnh Bảo Toàn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 5
Hôm nay : 455
Hôm qua : 427
Tháng 01 : 10.731
Tháng trước : 12.074
Năm 2022 : 10.731