Hòa chung trong không khí rộn ràng của Tết trung thu năm 2019,  CĐCS Trường THPT Ung Văn Khiêm đã tổ chức buổi họp mặt vui đón Tết Trung thu với chủ đề “ Vui hội trăng Rằm”cho con của đoàn viên trong đơn vị vào chiều ngày 12/9/2019.

 Tiết mục múa khai mạc

Múa vui trung thu do con giáo viên biểu diễn

Không khí của buổi họp mặt vui Tết Trung thu thật ấm cúng và rộng ràng với sự góp mặt củahơn 50 cháu thiếu nhi và hơn 50 đoàn viên cùng gia đình của đoàn viên tham gia. Các cháu thiếu nhi là con của CB-GV-NV của đơn vị có dịp cùng nhau ca hát, tham gia trò chơi, xem múa lân, múa đương đại của hai nhân vật hóa thân là Chú Cuội và Hằng Nga, biểu diễn võ thuật…Đặc biệt, mỗi cháu thiếu nhi tham dự còn được nhận quà tặng Trung thu từ BCH CĐCS.

Thầy Nguyễn Trung Trực-Hiệu trưởng, trao quà cho các cháu

Cô Nguyễn Châu Giang-Chủ tịch Công đoàn, trao quà cho các cháu

Thầy Võ Việt Trung-Nguyên hiệu trưởng, trao quà cho các cháu

Thầy Mai Nguyễn Hoằng Tuấn Vũ-Phó Chủ tịch CĐ, trao quà cho các cháu

Chương trình “ Vui hội trăng Rằm” 2019 thật sự có ý nghĩa to lớn về mặt tinh thần đối với đoàn viên trong đơn vị. Con của đoàn viên trong đơn vị có dịp cùng nhau vui chơi, ca hát với các tiết mục đậm chất “ cây nhà, lá vườn”. Các gia đình của CBNGNLĐ trong đơn vị có dịp được gặp nhau, cùng trò chuyện và chia sẻ về công việc cũng như cuộc sống. Đây cũng là dịp để BCH CĐCS được gặp gỡ và giao lưu với gia đình của đồng nghiệp của mình, nhằm góp phần tạo sự gắn bó hơn giữa BCH CĐCS và đoàn viên.

Biểu diễn võ thuật

Múa Chú Cuội và Hằng Nga

Tham gia trò chơi

Trò chơi vận động

Mong rằng hoạt động ý nghĩa này sẽ trở thành một hoạt động thường niên của CĐCS tại đơn vị, tạo thêm một sân chơi bổ ích cho các cháu thiếu nhi cũng như các đoàn viên của CĐCS Trường THPT Ung Văn Khiêm.

Nguyễn Châu Giang – Chủ tịch CĐCS Trường THPT Ung Văn Khiêm