A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt CLB tiếng Anh tháng 10

Chiều ngày 24/10/2019, tổ Ngoại ngữ trường THPT Ung Văn Khiêm đã tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng anh tháng 10 cho các em học sinh của trường với chủ đề: “Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10”.

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban giám hiệu Trường THPT Ung Văn Khiêm. Thực hiện theo kế hoạch tổ chuyên môn năm học 2019-2020. Vào lúc 15h15’chiều ngày 24/10/2019, tổ ngoại ngữ đã tổ chức thành công câu lạc bộ tiếng anh tháng 10 cho các em học sinh của trường với chủ đề: “Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10”.

Chủ đề sinh hoạt tháng 10

Câu lạc bộ đã thu hút gần 50 học sinh tham gia với nhiều hình thức phong phú và đa dạng. Các hoạt động diễn ra hết sức sôi nổi và lôi cuốn các em học sinh với 5 phần như sau: vẽ tranh, diễn tiểu phẩm, xem video clip, thảo luận và vòng quay may mắn.

Hầu hết các em đều rất thích thú với phần vẽ tranh bởi vì các em có thể phát huy được khả năng sáng tạo của mình.

Các em học sinh tham gia vẽ tranh

Bức tranh được nhiều người yêu thích nhất

 

Phần tiểu phẩm của các em học sinh lớp 10A2 và 10A6 cũng không kém phần hấp dẫn. Qua tiểu phẩm đó, các em học sinh có thể hiểu được tầm quan trọng của người phụ nữ trong gia đình. Đồng thời, các em hiểu và cảm thông với sự vất vả, cực khổ của mẹ mình hơn và tôi tin rằng các em sẽ biết chia sẽ những công việc nhà với mẹ mình trong thời gian sắp tới.

Các em học sinh 10A2 và 10A6 diễn tiểu phẩm

Bên cạnh đó, các em còn được thảo luận về vai trò của người phụ nữ trong xã hội ngày xưa và ngày nay. Các em sẽ xóa bỏ đi những định kiến, những quan điểm lạc hậu về người phụ nữ để từ đó các em có cái nhìn khác hơn về vị trí của người phụ nữ trong xã hội ngày nay.

Thảo luận nhóm

Phát thưởng cho học sinh có câu trả lời hay trong phần thảo luận

Ngoài ra, các em còn có cơ hội tìm hiểu về những người phụ nữ anh hùng của dân tộc Việt Nam và những phụ nữ đã và đang giữ những chức vụ lãnh đạo quan trọng trong bộ máy nhà nước của ta.

Phần thi vòng quay may mắn

Đặc biệt, tham gia câu lạc bộ lần này còn có sự góp mặt của các em sinh viên kiến tập của trường Đại học An Giang.

 

Sinh viên kiến tập trang trí chủ đề câu lạc bộ

 

           Có thể nói câu lạc bộ tiếng anh tháng 10 lần này đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đó là nhờ sự đóng góp tích cực của cả tập thể ban tổ chức không chỉ giáo viên, sinh viên mà còn cả các em học sinh của trường THPT Ung Văn Khiêm.

                                                            Giáo viên và học sinh cùng tham gia trang trí chuẩn bị CLB                                                 

Học sinh tham gia câu lạc b

Các thầy cô tổ tiếng anh

Các thầy cô tổ tiếng anh cùng sinh viên kiến tập năm 2019

Cô Trương Kim Hồng Thư.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 443
Hôm qua : 427
Tháng 01 : 10.719
Tháng trước : 12.074
Năm 2022 : 10.719