A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHONG TRÀO LÀM THIỆP MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 -11

Nhằm chào mừng Tết nhà giáo 20.11.2019, Đoàn trường THPT Ung Văn Khiêm đã tổ chức hội thi: Thiết kế thiệp chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 để các bạn học sinh có cơ hội thể hiện tài năng, đồng thời gửi những lới tri ân đấy ý nghĩa đến thầy cô giáo.

 

Với yêu cầu nội dung thiệp đúng chủ đề, trong sáng, phù hợp với lứa tuổi. Bên cạnh đó, để không làm mất ý nghĩa phong trào, các thiệp không được copy sao chép các thiết kế trên mạng, bản vẽ có sẵn trên thị trường,…

 

Các tập thể lớp đã cùng nhau lên ý tưởng để hoàn thành phong trào tốt nhất có thể đồng thời nâng cao tinh thần tập thể, khả năng làm việc nhóm.

Tập thể lớp 11a2 cùng nhau hoàn thành phong trào ý nghĩa sau giờ học ngoại khóa tại thư viện

 

Cùng thời điểm đoàn Kiến tập Sư Phạm Trường Đại Học An Giang, các tập thể lớp đã được sự góp ý từ các thầy, cô để có những bài dự thi tốt hơn.

Các bạn học sinh lớp 11A6 cẩn thận, tỉ mỉ thực hiện ý tưởng của mình

Chỉ với thời gian ngắn, các bạn đã cùng nhau tạo nên những tấm thiệp ý nghĩa và chân thành gửi đến những người lái đò cùng câu nói yêu thương, kính trọng. Với nhiều ý tưởng mới lạ, độc đáo như: Giấy nghệ thuật quilling, tạo hình từ dao rọc giấy, tạo hình 3D,…

 

Đẹp thôi chưa đủ, các bạn còn gửi gắm tình cảm của mình đến các thầy, cô qua từng nét chữ, câu văn. Không thể thiếu phong cách trình bày sáng tạo, mang ý nghĩa nhưng vãn trong khuôn khổ một bức thư.

Một phần bố cục bức thư viết tay của lớp 11A1

Không chỉ làm việc nhóm hay chia nhiệm vụ từng phần của bức thư cho các bạn, một số lớp đã nhiệt tình tổ chức vòng loại từ mỗi thành viên để chọn được 5 bức thiệp đẹp nhất, ý nghĩa nhất dự thi.

Những bức thư của lớp 10A2 – Nguồn: thầy Tô Anh Hoàng Nam

Mỗi tập thể lớp đều mang đến cuộc thi một phong cách riêng, ý tưởng đặc sắc từ mỗi bức thư và cả tổng thể 5 bức thư dự thi. Sáng tạo và ý tưởng tuổi trẻ là muôn màu, muôn vẻ với bao tình cảm giữ đến thầy, cô của mình.

Với kiến thức trên lớp và kì thi quan trọng sắp tới nhưng các bạn khối 12 vẫn không bỏ qua hoạt động ý nghĩa này

Một phần bức thiệp gửi đến thầy cô từ lớp 12A1

Thông qua hoạt động này, các bạn từ các đơn vị lớp có thể thỏa sức sáng tạo theo mỗi cách riêng nhưng vẫn mang ý nghĩa cao đẹp, truyền thống Tôn sư – Trọng đạo của mỗi người con Việt Nam. Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý thầy cô!

 

Miyako – Đội Truyền thông.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 475
Hôm qua : 427
Tháng 01 : 10.751
Tháng trước : 12.074
Năm 2022 : 10.751