Sáng và chiều thứ 2 vừa qua ngày 11/03/2019, tổ Ngoại ngữ đã phối hợp cùng với Đoàn trường tổ chức tháng bộ môn Tiếng Anh trong buổi sinh hoạt chào cở đầu tuần với sự có mặt của giáo viên, sinh viên thực tập và học sinh khối 10, 11, 12.

Buổi sinh hoạt đã diễn ra hết sức sôi nổi với nhiều nội dung và hình thức phong phú như cho các em nghe nhạc và nhảy múa theo các động tác trong bài hát “If you’re happy and you know it”; tìm các cặp từ đồng nghĩa và vẽ tranh đoán từ. 

“Vẽ tranh đoán từ”

“Tìm các cặp từ đồng nghĩa”

Học sinh tham gia trả lời câu hỏi

Học sinh múa theo bài hát “If you’re happy and you know it”

 

Buổi hoạt động đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tất cả các em học sinh đã hào hứng tham gia các hoạt động rất nồng nhiệt. Có thể nói đây là dịp giúp cho các em học sinh trường THPT Ung Văn Khiêm có nhiều hứng thú hơn khi học Tiếng Anh, tạo điều kiện cho các em giao lưu học hỏi và giải trí trong Tiếng Anh.

Các hoạt động của tháng bộ môn Tiếng Anh đã thực sự góp phần khơi gợi lên hứng thú học tiếng anh của các em học sinh. Hi vọng rằng qua các hoạt động trên sẽ góp phần tạo sự hứng thú cho các em đối với môn tiếng Anh, từ đó từng bước nâng cao chất lượng học tập của các em học sinh.

 

Cô Trương Kim Hồng Thư           

 GV Tiếng Anh trường THPT Ung Văn Khiêm