Căn cứ theo kế hoạch hoạt động tháng bộ môn của Trường THPT Ung Văn Khiêm, Thứ hai ngày 8/4/2019, giáo viên trong tổ Toán – Tin phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức tháng bộ môn Toán.

Đầu tiên là phần giới thiệu sách thư viện, cuốn sách mang tên “Bài tập và trắc nghiệm Toán 12” do cô Lê Thị Nhi phụ trách. Trong quyển sách thể hiện được nội dung cơ bản và nâng cao sách Toán 12 hiện hành, có phần bài tập để các em áp dụng và hướng dẫn giải để các em kiểm tra lại những bài tập mình đã làm, nhằm nâng cao khả năng làm bài tập.

Cô Nhi giới thiệu sách cho toàn thể học sinh khối sáng

Tiếp theo là phần nhìn hình ảnh đoán chữ. Hoạt động diễn ra sôi nổi và hấp dẫn, học sinh cảm thấy rất hào hứng và tích cực tham gia.

Các em lên chọn câu hỏi để thể hiện khả năng đoán hình của mình

Với những hoạt động đó, đã giúp cho các em thật vui vẻ và tràn đầy năng lượng, bắt đầu cho một tuần học tập mới.

Tổ Toán Tin.