Vào 15 giờ chiều nay thứ năm, 21/05/2020, Báo Giáo dục TP.HCM phối hợp với Sở GD-ĐT Vĩnh Long và Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Long tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp Tư vấn hướng nghiệp, xét tuyển ĐH-CĐ năm 2020 với chủ đề: “Tiếp Bước Trường Thi”.

Chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh THVL của Đài PT&TH Vĩnh Long, đồng thời được phát trực tuyến trên website của Báo Giáo dục TP. HCM tại địa chỉ: www.giaoduc.edu.vn và trang Fanpage, Youtube chính thức Kênh Tuyển Sinh Hướng Nghiệp.

Học sinh tham gia tư vấn trong một chương trình tư vấn của Báo Giáo dục TP.HCM

Tham dự chương trình tư vấn là các chuyên gia tuyển sinh đến từ các trường ĐH-CĐ như: ĐH Quốc Gia TP. HCM; ĐH Công Nghiệp TP. HCM; ĐH Ngân hàng TP. HCM; ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH); Đại học Kinh tế - Tài chính TP. HCM (UEF); ĐH Mở TP. HCM; ĐH Nguyễn Tất Thành; ĐH Hùng Vương; ĐH Hoa Sen, ĐH Nam Cần Thơ; Trường CĐN Du lịch Sài Gòn.

Với quy chế tuyển sinh năm 2020 vừa được Bộ GD – ĐT ban hành cùng với những thay đổi liên tục về kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH năm nay, chắc chắn các bạn thí sinh lẫn phụ huynh sẽ có nhiều thắc mắc về vấn đề liên quan đến thi cử và xét tuyển ĐH năm nay. Vì vậy, trong chương trình tư vấn này, tất cả những lo lắng ấy sẽ được các chuyên gia trong lĩnh vực quản lý Giáo dục, quý thầy cô đại diện các trường ĐH-CĐ cập nhật và giải đáp.

Sau chương trình tư vấn hôm nay, Báo Giáo dục TP.HCM sẽ tiếp tục phối hợp với Sở GD – ĐT và Đài Phát thanh truyền hình Tây Ninh thực hiện chương trình này vào lúc 14g 30 , thứ 7 ngày 23/05/2020 trên kênh TTV11 và ngày 24/05/2020 Trên truyền hình Bình thuận

Bạn đọc quan tâm tới vấn đề trên có thể đặt câu hỏi tương tác trực tiếp với chuyên gia của chương trình thông qua số điện thoại đường dây nóng của mỗi chương trình hoặc gởi câu hỏi đến Fanpage Kênh Tuyển Sinh Hướng Nghiệp sẽ được giải đáp.

 

Theo Giáo dục Online.