A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tri ân và trưởng thành 2020

Sáng ngày 20 tháng 6, trường Trung học phổ thông Ung Văn Khiêm đã tổ chức Lễ Tri Ân và Trưởng Thành của các học sinh khối 12. Tri Ân và Trưởng Thành – buổi lễ ý nghĩa đối với mỗi thế hệ học sinh, qua đây các bạn đã gữi lời cảm ơn chân thành đến cha, mẹ của mình và những điều tưởng chừng đơn giản nhưng chưa nói được.

Buổi lễ được tổ chức tại các phòng học của lớp với sự chuẩn bị chu đáo từ trước. Mong muốn tạo những kí ức thật đẹp cùng bạn bè và sự tri ân, nhắn nhủ đến cha, mẹ rằng: “ Chúng con đã trưởng thành và sẽ cố gắng hơn nữa!” Các bạn đã cùng nhau trang trí lớp học, tập hát cùng nhau và hơn thế nữa là viết những lá thư mang bao điều chất chứa của mình gữi đến cha, mẹ. Tất cả tạo nên một buổi lễ tri ân đầy cảm xúc.

 

Mỗi tập thể lớp là một phong cách riêng, một màu sắc được thể hiện qua sự đoàn kết cùng nhau tạo cho không gian phòng học ngày nào bỗng trở nên khác lạ với một câu chuyện và một ý nghĩa ẩn sau nó. Mỗi chi tiết là một tấm lòng, một kỉ niệm khó tìm lại được. Họ đã cùng nhau học tập, nỗ lực, vui chơi và không tránh khỏi sự tranh cãi nhưng sau cuối đã cho qua mọi thứ để cùng nhau tạo nên những kí ức đẹp nhất cho thanh xuân của nhau.

Cầm trên tay lá thư của chính mình và đọc với bao cảm xúc, suy nghĩ nhưng không quên sự quyết tâm và lời hứa học tập thật tốt. Cha mẹ đã vì ta mà vượt qua tất cả, không lí do gì khiến ta phải chùng bước.

Những cành hoa, những món quà nho nhỏ được chăm chút kĩ lưỡng từ các thành viên với bao điều nhắn gữi, cảm ơn cha mẹ, cảm ơn các bậc phụ huynh đã không ngại gian khó đồng hành cùng họ suốt khoảng thời gian qua, và tất nhiên sẽ còn phía sau họ trong con đường gian nan phía trước. Hãy cùng nhau trãi lòng, rơi nước mắt hôm nay thôi để sẵn sàng cho ngày mai cùng nhau mạnh mẽ vượt qua mọi thử thách.

 

Những khoảnh khắc lắng động nghe lời tâm sự, lời cảm ơn. Là những lúc trãi lòng và xóa đi vách ngăn vô hình thầy cô, gia đình, học sinh. Họ cùng nhau tạo nên giây phút đáng nhớ, thấu hiểu nhau hơn để chuẩn bị cho một hành trình dài phía trước.

 

Cùng nhau lưu giữ những kỉ niệm đẹp một thời tuổi trẻ, chúc các bạn thật thành công trong kì thi sắp tới và tương lai!

 

Xem thêm kho ảnh tại đây.

Đội Truyền thông - Trường THPT Ung Văn Khiêm.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 456
Hôm qua : 427
Tháng 01 : 10.732
Tháng trước : 12.074
Năm 2022 : 10.732