Sáng ngày 5/9, hòa chung trong không khí c nước tưng bng chào đón năm hc mi, Trường THPT Ung Văn Khiêm long trng t chc l khai ging năm hc mi, năm hc 2020 2021.

Đến d l có ông Nguyn H Hi Huyn y viên, Phó Trưởng Công an huyn Ch Mi; ông Lê Hùng Cường Phó Bí thư Đảng y xã Long Kiến; Bà Trn Nam Thanh Đại din cho gia đình c Ung Văn Khiêm; ông Nguyn Nam Kha - Trưởng ban đại din Hi CMHS ca trường; cùng các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành ca chính quyn địa phương xã Long Kiến; đại din Hi CMHS; các  mnh thường quân; cùng tp th cán b, giáo viên, nhân viên và toàn th HS ca trường THPT Ung Văn Khiêm.

Đại biu tham dự Lễ

M đầu cho bui l, thy Nguyn Trung Trc Bí thư Đảng y Hiu trưởng đọc din văn khai ging năm hc mi. Năm hc mi này, nhà trường chào đón hơn chào đón hơn 400  em hc sinh Khi 10- nhng hc sinh ln đầu tiên được d l khai ging dưới mái trường THPT Ung Văn Khiêm.

Thầy Nguyễn Trung Trực-Hiệu trưởng, đọc diễn văn khai mạc

Sau din văn khai ging, thy Nguyn Trung Trc đã đánh hi trng đầu tiên ca năm hc mi. Tiếng trng vang xa, rn rã chào đón mt năm hc mi vi biết bao điu ha hn đang ch đón

...và đánh trống khai trường

Không khí ngày khai trường thêm phn khi khi tp th thy và trò được nghe đồng chí Cường-Phó Ch tch UBND xã Long Kiến đọc thư chúc mng năm hc mi ca Tng bí thư, Ch tch nước Nguyn Phú Trng.

Ông Lê Hùng Cường đọc thư chúc mng năm hc mi ca Ch tch nước

Cô Nguyn Châu Giang Ch tch CĐ thay mt cho tp th nhà trường phát biu quyết tâm vi tinh thn đoàn kết, s đóng góp sc lc và trí tu ca tp th, nhà trường s quyết tâm thc hin thng li nhim v năm hc mi 2020 2021.

Nguyn Châu Giang thay mặt tập thể nhà trường hạ quyết tâm

Tp th đơn v còn được nghe nhng li chúc mng năm hc mi ca Bà Trn Nam Thanh Đại din cho gia đình c Ung Văn Khiêm.

Bà Trn Nam Thanh- đại diện gia đình cụ Ung Văn Khiêm

Khép li bui l là phn trao tng các sut hc bng và các phn quà đầu năm hc mi ca các Ban, Ngành, các nhà tài tr, mnh thường quân dành cho nhng em hc sinh có hoàn cnh khó khăn biết vượt khó để vươn lên trong hc tp.

Em Lê Quý Tứ nhận giấy khen Hội thi Tin học trẻ không chuyên

Các em học sinh nhận phần quà đầu năm

Năm hc mi bt đầu thy và trò trường THPT Ung văn Khiêm không gì tuyt vi hơn khi nhn được s quan tâm đặc bit ca các cp lãnh đạo, các ban ngành đoàn th, hi khuyến hc, các bc ph huynh, các mnh thường quân và các em cu hc sinh. Tp th nhà trường xin trân trng tri ân nhng tình cm quý báu này. Đây là ngun động viên vô cùng to ln để thy trò chúng tôi có thêm sc mnh trong hành trình khám phá tri thc mi.

Khác vi nhng năm hc trước, L khai ging năm hc 2020-2021 được t chc ngn gn nhưng cũng tht long trng và đầy ý nghĩa. Mt năm hc mi li bt đầu đầy ha hn vi biết bao mong ước mi, hy vng mi và thành công mi trên hành trình khám phá tri thc đang ch đón thy và trò Trường THPT Ung Văn Khiêm.

Nguyn Châu Giang CT.CĐCS Trường THPT Ung Văn Khiêm