A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MathType 7.4.0 – Phần mềm Soạn thảo công thức toán học

Đối với giáo viên hay sinh viên sư phạm thì MathType 7.4 là một công cụ hỗ trợ văn phòng đã quá quên thuộc và là không thể thiếu. MathType 7.4 là một phần mềm hỗ trợ soạn thảo công thức toán học mạnh mẽ trên word. Đồng thời math type còn tương tác mạnh mẽ cho Windows và Mac cho phép bạn tạo công thức toán học để xử lý văn bản, trang web, xuất bản trên máy tính, thuyết trình, elearning và tài liệu TeX, LaTeX và MathML.

 

Bạn có thể sử dụng MathType 7.4 download như một ứng dụng độc lập hoặc được khởi chạy từ bên trong các ứng dụng khác, chẳng hạn như Microsoft Word, Apple Pages, WPS Presentation, iBooks Author và nhiều hơn nữa.

MathType 7.4.0 được coi là gõ ký tự Toán học mạnh mẽ nhất. Nó có thể giúp người dùng dễ dàng chèn các ký tự và biểu thức toán học phức tạp vào tất cả các loại tài liệu và ứng dụng. 

Phần mềm Mathtype 7.4 là phiên bản mới nhất tính đến thời điểm hiện tại sau sự thành công của các  phiên bản đời trước đời trước như: Mathtype 6.0, Mathtype 6.9, Mathtype 7.1, .. và nhiều phiên bản khác nữa. Phần mềm MathType được sử dụng trong giáo dục, giảng dạy, nghiên cứu khoa học, soạn thảo…Mặc dù trong word, excel đều có hỗ trợ công cụ Euation để gõ công thức toán học khá hữu ích và đầy đủ. Tuy nhiên phải khẳng định rặng công cụ có sẵn trong excel xử lý khá chập và rườm rà so với MathType.

Nếu bạn soạn thảo nhiều công thức toán học hoặc làm nhiều bài tập toán học thì sử dụng MathType 7.4 là điều nên làm để tối ưu thời gian hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể tích hợp MathType vào trong Word để xử lý nhanh hơn.

Tải phần mềm tại đây.

Theo https://khophanmem24h


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 122
Hôm qua : 192
Tháng 07 : 1.720
Tháng trước : 7.028
Năm 2022 : 75.985